Giao lưu văn nghệ từ thiện tình thương " Thắp sáng ước mơ trái tim hồng"

Để giúp các em học sinh đồng cảm với số phận không may mắn của các bạn có hoàn cảnh khó khăn, những người không may bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam, khiếm khuyết một phần cơ thể, Liên đội tổ chức giao lưu văn nghệ từ thiện tình thương

" Thắp sáng ước mơ trái tim hồng" với trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Qua buổi giao lưu các em sẽ thấy được nghị lực vượt qua số phận, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống của các bạn thiếu may mắn hơn từ đó các em các em biết yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ các bạn. Qua buổi giao lưu văn nghệ liên đội đã quyên góp ủng hộ trung tâm với tổng số tiền là 1.761.000đ. Món quà tuy nhỏ bé nhưng là cả tấm lòng của các em học sinh trong Liên đội dành cho các bạn đang học tập sinh hoạt tại trung tâm giúp các bạn vơi bớt được chút ít khó khăn, có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tiết mục ảo thuật của trung dạy nghề nhân đạo
Cô Lê Thị Chung - HT nhà trường cùng các em học sinh quyên góp ủng hộ
Các em HS quyên góp ủng hộ cho chương trình

Tác giả: Nguyễn Thu Hương