Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
  • Ảnh Cuộc thi IOE, Đấu trường toán học
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 22
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

     Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tuy rằng dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, các Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh không được gặp nhau trong ngày 20-11, thế nhưng tình cảm Thầy-Trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bức tranh mộc mạc của các em học sinh Trường Tiểu học Huống Thượng gửi tặng các Thầy giáo, Cô giáo:

     Trong ngày 20 tháng 11 năm 2021. Trường Tiểu học Huống Thượng tổ chức Kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Dưới đây là một số hình ảnh: 

Đại diện Ban phụ huynh các khối lớp tri ân các thầy, cô nhân ngày 20.11

     Tham dự buổi Kỉ niệm, Uỷ ban nhân dân xã Huống Thượng và đồng chí đại diện Công an xã đến chúc mừng và ôn lại lịch sử, truyền thống cũng như những đóng góp của nhà trường cho ngành giáo dục trong suốt 30 năm thành lập:

     Đồng chí Lê Thị Chung - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu với mong muốn trong thời gian tới toàn trường sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa để phát triển sự nghiệp giáo dục đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành giáo dục trong giai đoạn mới. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan