Phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 22/6/2020 trường tiểu học Huống Thượng phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
    Buổi phát động được lồng ghép trong buổi chào cờ đầu tuần có sự tham gia đầy đủ quý thầy cô, cùng toàn thể học sinh của trường. Cuộc vận động mang ý nghĩa to lớn, kịp thời, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta”.
   Thời gian ủng hộ diễn ra từ 22/6/2020 đến hết ngày 30/62020
   Trong thời gian tới Ban giám hiệu và thư viện nhà trường mong muốn rằng trong bộ phận Đoàn - Đội, cùng các em học sinh cần phát huy hơn nữa việc làm thiết thực, hữu ích này. Nhằm giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tạo động lực và thúc đẩy tinh thần các bạn vượt lên chính mình để đến trường, tiếp tục con đường học vấn, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi phát động:

HS toàn trường trong buổi phát động
Cô Nguyễn Thu Chung - cán bộ thư viện nêu ý nghĩa và phát động phong trào