Hội nghị viên chức, người lao động và công đoàn năm học 2021-2022

Năm học 2021 – 2022 là năm học thực hiện nghị quyết ĐH Đảng lần thứ XIII về giáo dục “Phát triển giáo dục và đào tạo cùng với phát triển khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu; đầu tư cho giáo dục và đào tạo là đầu tư cho phát triển. Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo nhu cầu phát triển của xã hội”. Tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập  và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Củng cố kết quả các cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Để năm học 2021 – 2022 đạt được kết quả cao, hoàn thành tốt kế hoạch mà Ngành giao. Được sự chỉ đạo của PGDĐT TP Thái Nguyên, Liên đoàn LĐ TP Thái Nguyên và sự đồng thuận của BGH nhà trường, ngày 1/10/2021 trường tiểu học Huống Thượng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và công đoàn cơ sở năm học 2021 – 2022. Trong HN này tất cả viên chức, người lao động tập trung trí tuệ cao cùng nhau đưa ra giải pháp để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị trong năm học 2021 - 2022 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Lê Thị Chung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Tập thể CBGV,NV dự hội nghị

Kí cam kết giữa nhà trường và công đoàn

Tập thể CBGV,NV chụp ảnh lưu niệm Hội nghị VC