Chuyên đề môn Tiếng Việt

Trong năm học 2021 – 2022, thực hiện theo sự chỉ đạo của ngành, của Ban Giám hiệu, tổ 1 trường tiểu học Huống Thượng đã tiến hành dạy chuyên đề theo đúng kế hoạch đề ra. Trong thời gian dịch bệnh khó khăn, đến nay thầy và trò nhà trường vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt nhất chương trình học, đảm bảo kiến thức cho các em học sinh.

Mặc dù không được đến trường học trực tiếp nhưng tổ 1 vẫn cố gắng duy trì sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề đầy đủ, giúp các giáo viên trong tổ nâng cao chuyên môn, học hỏi đồng nghiệp phương pháp dạy học nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục.

Vừa qua ngày 26/1/2022 tổ 1 triển khai chuyên đề môn Tiếng Việt qua zoom.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuyết và đồng chí Nguyễn Hải Hiệp đã thể hiện rất thành công 2 tiết Tiếng Việt bài 126: uyn, uyt. Các em học sinh hiểu bài, tích cực  xây dựng bài, đọc và viết tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết chuyên đề: