Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh Đại hội chi bộ NK 2022-2025
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 23
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), ngày 11/4/2022. Trường tiểu học Huống Thượng đã tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 với nhiều hoạt động phong phú như : hoạt động trưng bày sách, hoạt động xếp sách nghệ thuật, hoạt động giới thiệu sách, hoạt động khuyên góp sách cho thư viện và ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại ngày hội, các gian sách của từng lớp được giáo viên, học sinh sưu tầm rất phong phú về thể loại, sắp xếp theo chủ đề và trưng bày hấp dẫn người tham quan. Đồng thời các em học sinh giới thiệu về những cuốn sách hay và lan tỏa phong trào đọc sách đến các bạn học sinh.

Chương trình Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 là hoạt động giúp cho các em học sinh tham gia đọc sách để có tri thức, kiến thức để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, đồng thời, hoàn thiện kĩ năng sống cho các em. Thông qua đó, còn khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hoá đọc, đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trường Tiểu học Huống Thượng từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh và các tổ chức cộng đồng trên địa bàn xã có điều kiện giao lưu học tập, góp phần thực hiện xây dựng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan