Ủng hộ thiếu nhi miền Trung bị lũ lụt

Để đồng hành, chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung vơi bớt những đau thương, mất mát, khó khăn do lũ lụt gây ra.Nhằm phát huy tích cực các phong trào “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho Đội viên, thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái.Ngày 23/10/2020 Liên đội tiểu học Huống Thượng đã tổ chức quyên góp tới học sinh toàn trường ủng hộ tiền mặt, sách vở, quần áo, yếu phẩm …giúp đỡ các bạn thiếu nhi cũng như đồng bào miền Trung. Liên đội đã nhận được 6.773.000đ và 250 quyển sgk và vở viết, 10 chiếc bút mực, 2 chiếc cặp xách, 56 bộ quần áo.

Đây là một hoạt động lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên. Phong trào đã được các em đội viên toàn Liên đội hưởng ứng và thực hiện rất tốt. Mặc dù số tiền và yếu phẩm quyên góp được không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng rất lớn của toàn Liên đội, đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các bạn thiếu nhivà đồng bào miền Trung, để các em tự tin hơn khi đến trường sau đợt mưa lũ.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày trong buổi quyên gópcủa thầy và trò trường TH Huống Thượng: