Tuyên truyền kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, mừng Giáng sinh 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019 - 2020. Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân và Mừng giáng sinh năm 2019. Nhằm giáo dục các em thiếu niên nhi đồng ý nghĩa lịch sử ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Ngày 19 tháng 12 năm 2019 Liên đội Tiểu học Huống Thượng tổ chức nói chuyện ôn lại truyền thống lịch sử. Tới dự với buổi nói chuyện có Bác Cao Xuân Kiên - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Huống Thượng. Thông qua buổi nói chuyện Bác Cao Xuân Kiên đã giúp các em học sinh hiểu biết về lịch sử vẻ vang của quân đội ta đồng thời biết ơn sự dũng cảm hi sinh của các anh hùng liệt sĩ. Từ đó các em sẽ cố gắng phấn đấu học tập rèn luyện để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau buổi nói chuyện các em được tham gia chương trình Vui Noel. Qua chương trình các em thêm yêu trường lớp phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi. Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Cao Xuân Kiên - Chủ tịch Hội cự chiến binh xã Huống Thượng nói chuyện truyền thống ý nghĩa ngày 22/12

Phát quà Giáng sinh cho học sinh

Tác giả: Nguyễn Thu Hương