Quyên góp ủng hộ em Nguyễn Ngọc Khánh Hân

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019 - 2020, ngày 21 tháng 10 năm 2019, Liên đội Tiểu học Huống Thượng tổ chức quyên góp ủng hộ em Nguyễn Ngọc Khánh Hân lớp 3D mắc bệnh Tan máu bẩm sinh. Với tinh thần "Tương thân, tương ái", tập thể CB- GV- NV và học sinh, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ em Khánh Hân vượt qua đau đớn, bệnh tật sớm được trở lại trường học tập, vui chơi cùng bạn bè.

Em Khánh Hân là học sinh lớp 3D, bị mắc căn bệnh máu loãng khó đông do di truyền từ bố. Hiện nay em đang điều trị bệnh tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương. Gia đình em, bố em cũng bị mắc bệnh tan máu,  mẹ em làm thợ may nên kinh tế còn gặp khó khăn mà kinh phí để điều trị bệnh cho em rất tốn kém. Sau một tuần phát động, toàn thể CB - GV - NV và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ em với tổng số tiền là 5.731.000 đồng. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời này là nguồn động viên cao đẹp đến gia đình với mong muốn em Khánh Hân nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm được đến trường cùng các bạn.

Toàn bộ số tiền trên đã được Liên đội gửi tới mẹ của em là chị Vũ Ngọc Lý. Chị  đã đón nhận đủ số tiền và gửi lời cảm ơn trân thành đến toàn thể thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, của giáo viên, học sinh Liên đội Tiểu học Huống Thượng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thu Hương thay mặt Liên đội phát động chương trình
HS các lớp ủng hộ bạn