Phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường"

Thực hiện phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường". Nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho Đội viên, thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái. Ngày 26 tháng 1 năm 2021, Liên đội Tiểu học Huống Thượng tổ chức hội thu "Hũ gạo tình thương" và thu được 350kg gạo. Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Phong trào đã được các em đội viên toàn Liên đội hưởng ứng và thực hiện rất tốt. Mặc dù số gạo quyên góp được không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng của các em trong toàn Liên đội, đó là một món quà rất ý nghĩa, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em tự tin hơn khi đến trường trong tình yêu thương của thầy cô và các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội thu “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” của thầy và trò trường TH Huống Thượng:

Các thầy cô giáo ủng hộ phong trào"Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường"

Các em học sinh ủng hộ phong trào"Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường"