Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023 - 2028
  • Chuyên để TNXH lớp 2 và lớp 3
  • Chuyên đề "Học thông qua chơi" lớp 1,2,3
  • Ngày Hội trung thu
  • Ảnh Đại hội chi bộ NK 2022-2025
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 16
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên năm học 2018 - 2019

     Hòa chung với không khí của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 129 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu; 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chiều 15/05, Liên đội Tiểu học Huống Thượng long trọng tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên với sự tham gia của hơn 288 em đội viên thiếu niên cùng BGH và các thầy cô giáo trong nhà trường.

       Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018 -2019 tại Liên đội Tiểu học Huống Thượng được tổ chức gồm 05 nội dung riêng biệt: Đối với Khối 5 - Kiểm tra nội dung Lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh; Khối 4 - Kiểm tra nội dung Nghi thức Đội viên; Khối 3 - Kiểm tra nôi dung Khéo tay hay làm. Thông qua 03 nội dung cũng chính là dịp để các em Đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước.

     Kết thúc Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện Đội viên” Liên đội đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu cho các em học sinh khối 3 và khối 5.

    Ngày hội công nhận chương trình “Rèn luyện Đội viên” năm học 2018 -2019 tại Liên đội Tiểu học Huống Thượng là một sân chơi bổ ích cho các em Đội viên học sinh, nâng cao hiệu quả việc triển khai và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra đánh giá, công nhận các chuyên hiệu, theo dõi quá trình phấn đấu của mỗi đội viên và tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi, thi đua để cùng nhau tiến bộ. Đây cũng là dịp để tuyên dương những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, các em được thể hiện các tài năng của mình qua các chuyên hiệu.

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Phần kiểm tra Nghi thức Đội của các em học sinh
Phần kiểm tra Nghi thức đội của các học sinh lớp 4


Tác giả: Nguyễn Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan