Lễ kết nạp Đội viên mới

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, ngày 15 tháng 6 năm 2020 Liên đội Trường TH Huống Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 56 em nhi đồng chăm ngoan khối 3.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em càng tự hào, các em càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi lễ, các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Ngọc – Hiệu phó nhà trường nói về ý nghĩa của việc trở thành Đội viên. Từ đó nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, để xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay, trong sự động viên khích lệ và quyết tâm phấn đấu của các bạn nhi đồng chăm ngoan đến dự. Chúc tất cả các nhi đồng chăm ngoan sẽ được chọn trong lần kết nạp đội viên mới tiếp theo của năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đội viên mới thay mặt các bạn đọc lời hứa
Những đội viên mới