• Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023 - 2028
  • Chuyên để TNXH lớp 2 và lớp 3

Lễ Kết nạp đội viên mới

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, ngày 14,15/3/2019, Thực hiện theo nguyện vọng của các em nhi đồng, Nhằm bồi dưỡng kết nạp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu chuẩn trong học tập và trong các hoạt động. Liên đội đã tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em học sinh có đầy đủ tiêu chuẩn ở khối 3 với tổng số 30 học sinh. Các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ - một phần cờ của Tổ Quốc, màu đỏ của khăn tượng trưng cho những giọt máu của các anh hùng đã hi sinh để bảo vệ đất nước. Nhận thấy được niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong tổ chức Đội các em hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập và rèn luyện để xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, đặc biệt xây dựng Liên đội mạnh. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thu Hương