Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Chiều ngày 30/9/2019, Liên đội Tiểu học Huống Thượng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2019 - 2020.

Đến dự với Đại hội có chị Lê Thị Trà My - Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Huống Thượng, Cô Lê Thị Chung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc – Phó HT nhà trường cùng các thầy cô giáo là phụ trách và hơn 30 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô Lê Thị Chung Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 11 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
   Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hi vọng rằng, với sự quan tâm của BGH trường tiểu học Huống Thượng, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Huống Thượng năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội:

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020
Chị Trà My tặng quà chúc mừng Đại hội
Văn nghệ chào mừng Đại hội
Tiết mục văn nghệ của đại biểu dự Đại hội
Cô Lê Thị Chung phát biểu và giao nhiệm vụ

Tác giả: Nguyễn Thu Hương