Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Chuyên đề "Học thông qua chơi" lớp 1,2,3
  • Ngày Hội trung thu
  • Ảnh Đại hội chi bộ NK 2022-2025
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 29
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 04/02/2016, trong không khí chào xuân mới Chi bộ trường TH Huống thượng đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng

Ngày 04/02/2016, trong không khí chào xuân mới Chi bộ trường TH Huống thượng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự,thủ tục được quy định.

 Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, chi bộ đã chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ những quần chúng ưu tú được được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chung và đồng chí Nguyễn Hữu Thuận đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của chi bộ, ngày 4/2/ 2016 đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Chung -- Bi thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới đồng thơi phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ triếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
Buổi kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Tiểu học Huống Thượng kết thúc thành công tốt đẹp. Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phân đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của chi bộ.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
Nguồn:thhuongthuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan