Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2021, chi bộ tiểu học Huống Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đại diện cho chi bộ, đồng chí Lê Thị Chung Bí thư chi bộ, nêu tóm tắt kết quả của chi bộ đạt được trong năm 2020. Chi bộ tiểu học nhiều năm liền từ năm 2013 đến 2020 đạt chi bộ TSVM tiêu biểu. Năm đến 2020, chi bộ được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cá nhân có 3 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là các đồng chí: Vũ Ngọc Thủy, Nguyễn Thị Hòa, Nguyễn Thị Thuyết được Đảng ủy xã khen thưởng, 2 đồng chí được khen thưởng giai đoạn 2012020 là đồng chí Lê Thị Chung và đồng chí Nguyễn Thị Hòa. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm  2020, năm 2021 chi bộ trường tiểu học Huống Thượng sẽ cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích cao hơn hơn nữa. Cũng trong buổi họp, đồng chí bí thư quán triệt tinh thần nâng cao cảnh giác, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19. Thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, công văn của các cấp về phòng chống dịch bệnh; đảm bảo an toàn dịp Tết Tân Sửu 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ