ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/ĐU ngày 22 tháng 11 năm 2019 của Đảng uỷ xã Huống Thượng về việc Hướng dẫn công tác nhân sự cấp ủy ch bộ và xây dựng báo cáo chuẩn bị đại hội nhiệm kì nhiệm kì 2020- 2023 tiến tới đại hội Đảng bộ xã Huống Thượng lần thứ XX, nhiệm kì 2020-2025.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ xã, ngày 04/01/2020, Chi bộ Tiểu học Huống Thượng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020–2023.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, liên tục, nghiêm túc, ĐH CB trường TH Huống Thượng đã thành công tốt đẹp. ĐH vui mừng được đón các đồng chí đại biểu Đảng ủy xã về dự và phát biểu chỉ đạo ĐH. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đại biểu trong ĐH đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra các nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kì vừa qua. ĐH cũng thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kì 2020-2023. ĐH đã thông qua Nghị quyết ĐH và bầu ra Ban chi uỷ, bí thư, PBT nhiệm kì 2020-2023. Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2020-2023là 03 đ/c:

1. Đ/c Lê Thị Chung – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hòa – Chi ủy viên

Đại hội đã bầu 10 đ/c đi dự đại hội cấp trên.

Sự thành công của Đại hội đánh dấu bước ngoạt lớn trong sự lãnh đạo chi bộ, đó là tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực cùng sát cánh của CB đảng viên trong chi bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện thành công NQ của CB góp phần hoàn thành sứ mạng cao cả của công tác giáo dục mà Đảng và nước giao phó. Sau là một số hình ảnh diễn ra đại hội:

Đảng viên chi bộ tiểu học Huống Thượng

Đ/c Lê Thị Chung - Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc.

Đại biểu đảng ủy xã Huống Thượng chức mừng đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Huống Thượng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu trường THCS, Mầm non Huống Thượng chúc mừng Đại hội

Đại hội bầu cử