Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Chuyên đề "Học thông qua chơi" lớp 1,2,3
  • Ngày Hội trung thu
  • Ảnh Đại hội chi bộ NK 2022-2025
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 – 2020

   Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Trải qua lịch sử hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, truyền thống quý báu đó được hun đúc, tôi luyện thành chủ nghĩa yêu nước cách mạng; là đạo lý, là giá trị và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

   Chủ tịch Hồ Chí Minh còn cho rằng, chủ nghĩa yêu nước không nên chỉ là báu vật được cất giấu kín đáo trong rương, trong hòm. Trách nhiệm của Đảng, Nhà nước ta là làm cho những báu vật đó được đưa ra trưng bày, nghĩa là phải ra sức tuyên truyền, khơi dậy, tổ chức, lãnh đạo, làm cho tinh thần yêu nước của tất cả mọi người đều được thực hành vào công việc yêu nước. Bởi vậy, yêu nước trở thành mục tiêu, là động lực mạnh mẽ và lý tưởng nhân văn sâu sắc của thi đua: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

    Thấm nhuần lời dạy ý nghĩa tư tưởng đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong giai đoạn 5 năm 2015-2020, cán bộ, giáo viên trường tiểu học Huống Thượng đã tích cực thi đua, đổi mới sáng tạo trong công tác dạy –học, trong 5 năm các giáo viên nhà trường đã có nhiều sáng kiến được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà trường, quản lý chuyên môn cũng như chất lượng dạy và học. Nhà trường tham gia đầy đủ tích cực các phong trào do các cấp, ngành phát động. Hàng năm đều có các cá nhân đạt thành tích cao khen thưởng các cấp. tiêu biểu trong số đó có các đồng chí: Lê Thị Chung, Vũ Ngọc Thủy, Nguyễn Thị Thuyết, Nguyễn Thị Hòa, Lưu Kim Hồng, Nguyễn Thị Ngọc, …

   Tại hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua trong CNVCLĐ giai đoạn 2015 – 2020, triển khai các phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025 của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày 23/7/2020, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – CTCĐ nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên với thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” giai đoạn 2015-2020.

Đ/c Vũ Duy Hoàng Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái  Nguyên báo cáo kết quả phong trao "Thi đua yêu nước trong CNVCLĐ tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2015-2020

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoà vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan