Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
  • Ảnh Cuộc thi IOE, Đấu trường toán học
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 22
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Từng bừng ngày khai giảng

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: kỉ niệm 70 năm CMT8 thành công và Quốc khánh 2-9. Sáng ngày 5.9.2015 trường TH
  Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: kỉ niệm 70 năm CMT8 thành công và Quốc khánh 2-9.
Sáng ngày 5.9.2015 trường TH Huống Thượng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

     Với tinh thần đổi mới, dưới sự chỉ đạo của phòng GD& ĐT huyện Đồng Hỷ , buổi lễ được tổ chức thành công tốt đẹp đảm bảo đủ các nội dung thể hiện tính trang trọng, súc tích và ngắn gọn. Bài phát biểu tuyên bố khai giảng và tiếng trống khai trường chào mừng năm học mới của cô giáo Lê Thị Chung, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tạo động lực cho thầy và trò phấn khởi bước vào năm học mới. 

Nhân dịp ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, nhằm động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tinh có thần vượt khó vươn lên trong học tập, đã có 30 được nhận quà và học bổng của các cấp, các ngành đã động viên và tiếp thêm sức mạnh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục được đến trường. Tiếp đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc rực rỡ sắc màu mang đậm vẻ đẹp tuổi học trò vừa sáng tạo phá cách thể hiện niềm vui và mơ ước của tuổi thơ. 

    Buổi lễ kết thúc đã để lại những cảm xúc trong lòng học sinh và những người tham dự buổi lễ .

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan