Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
  • Ảnh Cuộc thi IOE, Đấu trường toán học
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 22
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học huống thượng

TRƯỜNG TIỂU HỌC HUỐNG THƯỢNG Trường tiểu học Huống Thượng được tách ra từ trường cấp I, II xã Huống Thượng. Trường được tách ra từ tháng 12 năm 1991 lúc đó trường chỉ có 8 phòng học tạm bợ, 01 phòng làm việc của Ban giám hiệu, trang thiết bị hầu như không có, trường lớp đơn sơ .
TRƯỜNG TIỂU HỌC HUỐNG THƯỢNG
Trường tiểu học Huống Thượng được tách ra từ trường cấp I, II xã Huống Thượng. Trường được tách ra từ tháng 12 năm 1991 lúc đó trường chỉ có 8 phòng học tạm bợ, 01 phòng làm việc của Ban giám hiệu, trang thiết bị hầu như không có, trường lớp đơn sơ. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên của trường có 15 người, đời sống còn hết sức khó khăn. Cơ sở vật chất nghèo nàn ,thiếu thốn .Đã trải qua hơn hai chục năm phấn đấu và phát triển cùng với thời gian thăng trầm đến nay trường tiểu học Huống Thượng đã trưởng thành. Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp sát sao của cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Phòng giáo dục đào tạo huyện Đồng Hỷ -UBND huyện Đồng Hỷ, công tác giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Thành tích của nhà trường là sự trưởng thành, thành đạt của các thế hệ học sinh. đã có nhiều học sinh thi đỗ vào các trường PTCS điểm của Tỉnh và đặc biệt những năm gần đây nhà trường liên tục đạt nhiều thành tích như có nhiều học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện. Trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, Công đoàn cơ sở vững mạnh và Liên đội mạnh xuất sắc cấp Tỉnh. Năm học 2005-2006 Trường vinh dự được Bộ Giáo Dục công nhận Trường Đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và được Bộ Giáo Dục tặng Bằng Khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học. Năm học 2008-2009 Trường được nhận Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và năm học 2009-2010 Trường được công nhận Thư Viện Chuẩn. Đến nay Trường vẫn duy trì truyền thống tốt đó và đến tháng 4 năm 2013 SGD & ĐT về kiểm tra dã công nhận lại Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 TỐT.

          Trong những  năm học tới , định hướng chung của nhà trường là phấn đấu, hoàn thiện để từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Biện pháp cụ thể là tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của nhà trường, làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục để huy động các nguồn lực và tranh thủ sự đầu tư của nhà nước để xây dựng nhà trường.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan