Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
  • Ảnh Cuộc thi IOE, Đấu trường toán học
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Hôm qua : 5
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sách hay: Quà tặng ngày biết ơn.

BÀI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

Chủ đề: Chào mừng 34 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Tên sách: Quà tặng ngày biết ơn

 

 Các em thân mến!

Kính chào quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Dân tộc ta từ xưa tới nay vốn có truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo. Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, suốt một cuộc đời thầm lặng như “Người chở đò” đưa khách qua sông, đưa các thế hệ học sinh đến những bến bờ trí thức. Chính thầy cô giáo đã chắp cánh ước mơ của các em học sinh bay cao bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho các em bước vào đời và thành công trong con đường học vấn của mình. Như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “… Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến cho đời”.

Trong chương trình giới thiệu sách nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thư viện trường tiểu học Huống Thượng  xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em cuốn sách “Quà tặng ngày biết ơn”, tác giả: Lục Mạnh Cường, do nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản. Cuốn sách được in trên khổ 14,5x20,5cm.

Trang bìa của cuốn sách có những hình vẽ ngộ nghĩnh, với tên sách màu đỏ nổi bật. Cuốn sách ba gồm 54 trang với nhiều câu chuyện ngắn nhưng ý nghĩa. Trong tập chuyện này, các em sẽ gặp Thăng, chú bé đã vượt qua nỗi sợ hãi băng qua rừng đêm để tìm các chú bộ đội biên phòng về bản chữa bệnh, cùng cảm nhận điều gì đó lạ lùng với món bánh cá tiêu, sống trong không gian kỳ ảo của “sợi dây chuyền biết nói” và đặc biệt biết được những điều vô giá, những tấm lòng dành cho cô giáo qua câu chuyện “quà tặng ngày biết ơn”... và rất nhiều điều thú vị khác nữa

        Cô mời các em cùng đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này và tìm đọc nhiều cuốn sách khác em nhé.

 

 

Tác giả: Nguyễn Thu Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan