Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2016, trường Tiểu học Huống Thượng long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Lê Thị Chung – hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt.
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy.
Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Huống Thượng làm được trong suốt một năm qua.
Một số hình ảnh của buổi lễ: