Hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường

Thực hiện công văn số 481/SGD & ĐT-CTTT, ngày 21/4/2016 của SGD & ĐTvề việc tổ chức " Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016"; Thực hiện công văn số 156/PGD & ĐT Đồng Hỷ về việc tổ chức " Tuần lễ Quốc gia nước sạch và
Thực hiện công văn số 156/PGD & ĐT Đồng Hỷ về việc tổ chức " Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học";
Hưởng ứng " Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016", ngày 28/04/2016, trường TH Huống Thượng đã tổ chức ra quân, huy động đội ngũ cán bộ giáo viên học sinh tham gia làm tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải,...trong và xung quanh trường học.
Tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm,tuyên truyền vận động học sinh biết sử dụng nguồn nước sạch, phòng chống các dịch bệnh trong mùa hè.
Tổ chức hướng dẫn học sinh bảo quản, sử dụng các công trình vệ sinh – nước sạch trong trường học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch – đẹp.
Một số hình ảnh: