Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 - 2016

Ngày 06/10/2015 Trường TH Huống Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016 và Sơ kết Công đoàn giữa nhiệm kì. Về dự với Hội nghị có đồng chí Lê Thu Hằng, chuyên viên phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Thị Chung – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 28 CBCNVC của trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2014 - 2015 và công tác công đoàn; thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2015 - 2016.

Hội nghị đã thông qua nhiều  ý kiến góp ý từ hội nghị viên chức. Các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường…Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2015 - 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thu Hằng - chuyên viên phòng GD&ĐT nhấn mạnh: Cần chú trọng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015 – 2016; đưa ra giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng dạy và học…

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch năm học 2015 – 2016. Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của 28 đại biểu dự Hội nghị.

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2015 - 2016 đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CỦA CÁC EM HỌC SINH

Người viết: