Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Huống Thượng
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ảnh tổng kết năm học 2021-2022
  • Ảnh tập huấn, chuyên đề cuối năm
  • Ảnh học sinh tiêm chủng
  • Ảnh thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2021-2022
  • Ảnh chuyên đề
  • Ảnh Cuộc thi IOE, Đấu trường toán học
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Gương mặt tiêu biểu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc ngày khai trường

        Vẫn trên con đường quen thuộc tới trường nhưng hôm nay lòng tôi thấy lâng lâng những cảm xúc thật là khó tả khi bắt gặp những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười giòn tan trên khuôn mặt những học trò thân yêu đang nô nức tới trường. Cảm

        Vẫn trên con đường quen thuộc tới trường nhưng hôm nay lòng tôi thấy lâng lâng những cảm xúc thật là khó tả khi bắt gặp những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười giòn tan trên khuôn mặt những học trò thân yêu đang nô nức tới trường. Cảm xúc ấy càng trở nên bồi hồi, xốn xang hơn bởi vì tôi nhận ra rằng: Mình thật hạnh phúc khi được là người gieo “Hạt giống tâm hồn”. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi được sống và làm việc trong một tập thể sư phạm đoàn kết, luôn tràn ngập  tình yêu thương, sự sẻ chia như một mái ấm gia đình của tập thể CB-GV trường  tiểu học Huống Thượng. Mỗi thành viên trong mái ấm đó luôn luôn tự hào và cố gắng phấn đấu hết sức mình  để khẳng định tầm vóc của một trung tâm giáo dục tiểu học huyện nhà với nhiều  năm được công nhận tập thể Lao Động Xuất Sắc, một địa chỉ tin cậy được cha mẹ học sinh, các cấp, các ngành  đặt niềm tin, niềm mong đợi.

       Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên là mốc thời gian đánh dấu cho một năm học mới bắt đầu. Những tri thức mới, những niềm vui mới và cả không ít những khó khăn mới đang chờ đợi cả thầy và trò ở phía trước. Bằng lương tâm và trách nhiệm của những người đi gieo “ hạt giống tâm hồn  ” chúng tôi nguyện đem hết tình yêu thương, sức lực và trí tuệ của mình để dìu dắt thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai  của đất nước cất cao đôi cánh để thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, một phần lớn chính là nhờ vào công học tập của các em”.   

 “ Mùa thu ơi mùa thu, mùa thơm trang sách mới, tiếng hát ngày khai trường, trong sáng như trời thu” Tiếng hát của các thầy cô giáo và các bạn học sinh vút cao giữa trời thu lộng gió, hòa quyện với màu cờ, sắc hoa rực rỡ trên sân trường sẽ mãi mãi khắc ghi trong tâm trí thày và trò trường tiểu học Huống Thượng.

Đón chào các em học sinh lớp Một

                                                                                           Người viết
                                                                                        GV: Nguyễn Thị Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan